Đại hội Chi hội Điện lực Tây Ninh - Nhiệm kỳ II (2016 - 2020)

Thứ hai - 26/09/2016 05:10 481 lượt xem

Ngày 15/9/2016, Chi hội Điện lực Tây Ninh tổ chức Đại hội II (2016 – 2020) theo hướng dẫn của Hội Điện lực miền Nam tại văn bản số 11/2016/HD-SEEA ngày 26/02/2016. Đến dự Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Hội Điện lực miền Nam, Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh, Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh, Phó Giám đốc Sở Khoa học công nghệ Tây Ninh và các hội viên của chi hội.
Ban Chấp hành mới chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo SEEA và khách mời
Ban Chấp hành mới chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo SEEA và khách mời
Kết thúc nhiệm kỳ I, Chi hội cũng đã hoàn thành một số công việc tập trung vào mảng khoa học công nghệ, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá các hoạt động chuyên môn của hội viên; Tổ chức hội đào tạo, thảo chuyên đề nhằm giúp đỡ các hội viên nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hóa, có năng lực giải quyết những vấn đề cấp thiết một cách có hiệu quả. Chương trình hoạt động trong Nhiệm kỳ II, Chi hội tiếp tục kiện toàn mô hình tổ chức, phát triển hội viên mới nhằm gắn kết lực lượng trí thức đã và đang làm việc trong và ngoài ngành Điện lực để cùng đóng góp cho sự nghiệp phát triển bền vững của ngành Điện lực. Ngoài ra, Chi hội cũng chú trọng hơn nữa công tác Khoa học công nghệ, tiếp cận với những tiến bộ trong lĩnh vực Kỹ thuật điện. Tăng cường hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp và hoạt động truyền thông bằng các chỉ tiêu, kế hoạch cụ thể cho từng năm.

Phát biểu tại Đại hội, Ông Trần Trọng Quyết – Phó Chủ tịch thường trực SEEA đánh giá cao những đóng góp của Chi hội trong nhiệm kỳ qua. Để các hoạt động của Chi hội thật sự sinh động và hiệu quả, Ông cũng gợi ý một số nội dung cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới như: Ban Chấp hành, Ban Thường trực cần có bảng phân công cụ thể công việc cho từng cá nhân; Chương trình công tác cho từng năm cần lượng hoá bằng các chỉ tiêu, danh mục công việc cụ thể; Nên nhình nhận lại và khai thác thế mạnh của các hội viên để đề ra các mục tiêu cho từng năm của nhiệm kỳ…

Đại hội đã thống nhất thông qua các quy chế, quy định về hoạt động của Chi hội; Bầu ra Ban chấp hành mới của Nhiệm kỳ II (2016-2020) gồm 5 thành viên. Thay mặt Ban chấp hành mới, Ông Trần Thanh Liêm, Chi hội trưởng, Phó Giám đốc Công ty ghi nhận và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Hội Điện lực miền Nam, cam kết quyết tâm triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết mà Đại hội đã biểu quyết thông qua hôm nay.

Đào Hồng Phú
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây