Thành lập Chi hội Điện lực Trung tâm Chăm sóc khánh hàng

Chủ nhật - 05/11/2017 22:49 527 lượt xem

Sáng 19/10/2017, tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng, Ban vận động thành lập Chi hội Điện lực tiến hành tổ chức Đại hội thành lập Chi hội Điện lực Chăm sóc khách hàng EVN SPC lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 -2020, với sự tham gia của trên 40 CBCNV của Trung tâm.
Thành lập Chi hội Điện lực Trung tâm Chăm sóc khánh hàng
Ông Hồ Quang Ái - Chủ tịch SEEA trao quyết định thành lập Chi hội Điện lực Chăm sóc khách hàng EVN SPC cho ông Nguyễn Phú Hoài Nghĩa
Ông Hồ Quang Ái - Chủ tịch SEEA trao quyết định thành lập Chi hội Điện lực Chăm sóc khách hàng EVN SPC cho ông Nguyễn Phú Hoài Nghĩa


Ông Hồ Quang Ái - Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam (SEEA) đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, cùng tham dự còn có Trần Trọng Quyết - Phó chủ tịch thường trực, ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó chủ tịch và các ủy viên thường vụ… của SEEA.

Chính thức từ ngày 21/12/2015 tại địa chỉ 12 Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVN SPC có nhiệm vụ: Chăm sóc khách hàng sử dụng điện; Dịch vụ tư vấn về phát triển khách hàng và sử dụng điện, hướng dẫn các thủ tục, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đánh giá sự hài lòng của khách hàng; Cung cấp thông tin về điện và các lĩnh vực khác cho khách hàng; Giao dịch và liên kết thông tin với các đối tác và đơn vị liên quan trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng; Thống kê, tổng hợp và phân tích số liệu về lưu lượng cuộc gọi, tỷ lệ phục vụ và năng suất làm việc định kỳ; Đào tạo về lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Đồng thời Trung tâm còn có trách nhiệm giám sát chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 21 Công ty Điện lực thành viên của EVN SPC, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các dịch vụ dành cho khách hàng của EVN SPC.

Hiện Trung tâm đang phục vụ cho trên 7,5 triệu khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam. Đây là nơi cung cấp cho các khách hàng nhiều kênh liên lạc như đa phương tiện như: Điện thoại, sms, email, web, chat, mobile apps, zalo… mang tính thuận lợi và nhanh chóng, cho phép khách hàng giao tiếp với ngành Điện mọi lúc, mọi nơi.

Chi hội Điện lực Chăm sóc khách hàng EVN SPC được thành lập ngày sau Chi hội Điện lực SCADA EVN SPC, và trở thành Chi hội thành viên thứ 29 của SEEA, là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học, những người quan tâm đến sự phát triển của ngành Điện lực trong lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc khách hàng sử dụng điện...

Đại hội đã thông qua Quy chế Tổ chức và hoạt động, Chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2020 của Chi hội và bầu Ban chấp hành Chi hội.
 

BCH Chi hội Điện lực CSKH ra mắt Đại hội cùng lãnh đạo SEEA
BCH Chi hội Điện lực CSKH ra mắt Đại hội cùng lãnh đạo SEEA


Kỳ vọng vào đội ngũ CBCNV của Trung tâm, với đội ngũ CBCNV có tuổi đời rất trẻ, nhiệt huyết, có trình độ, ông Hồ Quang Ái tin tưởng Chi hội Điện lực Chăm sóc khách hàng EVN SPC sẽ có nhiều hoạt động, tham gia các đề tài nghiên cứu về nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của ngành Điện, của SEEA. Đồng thời, Chủ tịch SEEA cũng đề nghị các thành viên của Chi hội Chăm sóc khách hàng EVN SPC tích cực viết bài tuyên truyền, quảng bá và và các hoạt động của Trung tâm, của Chi hội và Hội Điện lực miền Nam.
 

CBCNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng và lãnh đạo Hội Điện lực miền Nam
CBCNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng và lãnh đạo Hội Điện lực miền Nam


Thay mặt Ban chấp Chi hội Điện lực SCADA EVN SPC, ông Nguyễn Phú Hoài Nghĩa - Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự tín nhiệm của các hội viên sáng lập và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi hội cũng như của SEEA giao, nhằm giúp EVN SPC và ngành Điện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là đảm bảo cung cấp điện an toàn với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam.
                                                                                                                                Lê Quang Vinh

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây