Đường dây nóng: 84-28-35210484

Ấm áp tình yêu thương

Chủ nhật - 19/08/2018 04:54
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám & Quốc khánh 02/9/1945 và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, Công ty Điện lực Long An (PC Long An) đã trang trọng tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình thương do Công ty CP Thiết bị điện THIBIDI tài trợ xây dựng.
Vợ chồng đoàn viên Lê Giang Vinh (áo cam) và con gái đầu hạnh phúc trong ngôi nhà mới
Vợ chồng đoàn viên Lê Giang Vinh (áo cam) và con gái đầu hạnh phúc trong ngôi nhà mới
Xuất phát từ sáng sớm 16/8 tại TP. Hồ Chí Minh, sau 3 giờ di chuyển, đến 9h Đoàn công tác gồm đại diện Công ty Thibidi và Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) mới đến được địa bàn ấp 3, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Có mặt chúng kiến Lễ bàn giao và gắn biển nhà tình thương còn có đại diện chính quyền địa phương và ông Đoàn Văn Nhanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đức Huệ.

Đón và đưa chúng tôi vào thăm ngôi nhà cấp 4 khang trang 5x16m, tường xây gạch tô, mái lợp tôn, gồm có phòng khách, 2 phòng ngủ nhỏ xinh và gian bếp rộng rãi, giá trị khoảng 200 triệu đồng vừa được hoàn thành vào ở được 3 tháng, đoàn viên Lê Giang Vinh công tác tại Đội Quản lý vận hành Điện lực Đức Huệ, Công ty Điện lực Long An hạnh phúc khoe đưa con thứ hai của anh, một bé gái xinh xắn đang ngủ trên võng vừa sinh được 1 tháng rưỡi.

Không giấu được niềm vui, anh Vinh cho biết, nhờ có số tiền 50 triệu đồng do công ty Thibidi hỗ trợ, góp cùng số tiền dành dụm được của hai vợ chồng bấy lâu nay và của hai bên nội, ngoại cho thêm, phần công cán xây dựng do người thân trong gia đình làm giúp. “Có được căn nhà mới vợ chồng em vui lắm. Xin cảm ơn Công ty Thibidi cùng các chú, các anh Điện lực và cha mẹ hai bên. Em xin hứa sẽ cố gắng làm việc thật tốt”, anh Vinh nghẹn ngào nói không nên lời.

Đại diện Công ty Thibidi, ông Cao Hoàng Phát - Phó Tổng Giám đốc chúc gia đình anh Vinh cố gắng làm việc để phục vụ tốt hơn cho ngành Điện và sống có trách nhiệm với lối xóm, địa phương, đồng thời thường xuyên vun đắp để ngôi nhà ngày càng đẹp hơn và ấm áp tình yêu thương gia đình.
 
am_ap_tinh_yeu_thuong

Công ty Thibidi, PC Long An và Điện lực Đức Huệ tặng quà cho gia đình đoàn viên Lê Giang Vinh

Cũng trong dịp này, EVN SPC, PC Long An và Điện lực Đức Huệ cũng tặng gia đình đoàn viên Lê Giang Vinh nhiều món quà là những vật dụng cần thiết phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày./.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây