EVN SPC tổ chức họp mặt hưu trí - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ sáu - 30/12/2016 00:30 917 lượt xem

Trong không khí nỗ lực thi đua hoàn thành mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2016 và phấn khởi chào đón năm mới 2017 và xuân Đinh Dậu, sáng 28/12/2016 Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ lão thành ngành Điện phía Nam và cán bộ hưu trí Tổng công ty Điện lực miền Nam.
Văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ Cơ quan EVN SPC biểu diễn
Văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ Cơ quan EVN SPC biểu diễn
Tham dự buổi họp mặt có trên 300 đại biểu nguyên là lãnh đạo Công ty Điện lực 2, các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (khu vực phía Nam) và cán bộ hưu trí thuộc EVN SPC; Ban lãnh đạo, đại diện các tổ chức đảng, đoàn thể, các Ban nghiệp vụ và các đơn vị thành viên EVN SPC khu vực TP. Hồ Chí Minh. Buổi họp mặt vinh dự được đón tiếp ông Phạm Lê Thanh, nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Sự kiện thường niên này thể hiện tình cảm, sự kính trọng của lớp người đi sau với các thế hệ đi trước và mong muốn rằng mối quan hệ và tình cảm tốt đẹp này sẽ ngày càng gắn bó, sâu sắc hơn nữa. Qua đó, phát huy cao độ hơn tâm huyết, trí tuệ của các Bác, các Cô, các Chú cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp phát triển của EVN SPC và của ngành Điện Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc đã báo cáo với các Bác, các Cô, các Chú cán bộ hưu trí một số điểm chính về tình hình hoạt động, kết quả công tác của Tổng công ty năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
DSC 5893
Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVN SPC Nguyễn Văn Hợp báo cáo tại buổi họp mặt
Nỗ lực phấn đấu và phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo không ngừng của các thế hệ cán bộ đi trước, năm 2016 Lãnh đạo và CBCNV EVN SPC đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm và  tạo tiền đề thuận lợi cho kế hoạch 5 năm 2016 - 2010. “Trong những thành công ấy có công lao đóng góp rất đáng trân trọng của các cán bộ lão thành ngành Điện miền Nam qua các thới kỳ và cán bộ hưu trí Tổng công ty Điện lực miền Nam”, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVN xúc động nói. Sự đóng góp, động viên về tinh thần và trí tuệ của các lớp cán bộ lão thành góp phần giúp EVN SPC vượt qua được những khó khăn, thách thức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam và 21 tỉnh, thành phố phía Nam giao cho.
DSC 5906
Bác Bùi Văn Lưu ấn tượng với kết quả SXKD năm 2016 của EVN SPC
Bác Bùi Văn Lưu (91 tuổi), Nguyên Giám đốc Công ty Điện lực 2 - Trưởng ban liên lạc cán bộ hưu trí EVN SPC đã phát biểu đánh giá cao sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Tổng công ty đối với cán bộ hưu trí không chỉ trong EVN SPC mà cả ngành Điện phía Nam. Chúc mừng những thành công trong năm 2016, Bác Lưu rất phấn khởi với những con số ấn tượng mà EVN SPC đạt được, nhất là sản lượng điện thương phẩm năm nay riêng Tổng công ty đã đạt được 55 tỷ kWh, gấp gần 45 lần so với năm đầu mới giải phóng của cả miền Nam; quản lý tốt việc thu tiền điện với gần 90 ngàn tỷ đồng; cấp điện cho 99,38% số hộ dân trên 21 tỉnh, thành phố phía Nam; và tổn thất điện năng đạt được dưới 5%, tốt hơn của Thailand…
DSC 5911
Chú Trần Trọng Quyết chia sẻ về công tác tổ chức sinh hoạt hưu trí
Cũng tại buổi họp mặt, Chú Trần Trọng Quyết (80 tuổi), Nguyên Phó Giám đốc Công ty Điện lực 2 - Phó Trưởng ban liên lạc cán bộ hưu trí EVN SPC cũng phát biểu về công tác tổ chức của Ban liên lạc trong thời gian tới, như: Bổ sung nhân lực Ban liên lạc, sắp xếp các nhóm hưu trí và phân công người phụ trách để chủ động về mặt thông tin và tổ chức họp mặt, thăm hỏi khi đau ốm… đồng thời cũng đề nghị Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn EVN SPC tiếp tục tạo điều kiện cho cán bộ hưu trí ngành Điện phía Nam được giao lưu, gặp mặt trong thời gian tới.

Họp mặt Cán bộ, công nhân viên hưu trí là hoạt động diễn ra vào cuối năm và dịp Kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 được tổ chức nhiều năm qua, đã trở thành hoạt động truyền thống với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các đơn vị ngành Điện. Trước đó, lãnh đạo chuyên môn và Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức các chuyến đi thăm hỏi, động viên các gia đình cán bộ hưu trí bệnh nặng và mừng thọ 90 tuổi các Bác hưu trí cao niên…

Nhân dịp năm mới 2017 và Xuân Đinh Dậu, thay mặt toàn thể CBCNV Tổng công ty, ông Nguyễn Văn Hợp đã chân thành cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ cho sự phát triển không ngừng của EVN SPC, đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ lão thành ngành Điện và cán bộ hưu trí của Tổng công ty cùng gia quyến thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
Quang Vinh
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây