Đại hội Chi hội Điện lực Bình Dương

Thứ năm - 27/10/2016 21:15 610 lượt xem

Chiều 24/10/2016, Chi hội Điện lực Bình Dương (PC Bình Dương) đã tổ chức Đại hội đại biểu Nhiệm kỳ II (2016 - 2020). Cùng sự tham dự với gần 50 đại biểu của Chi hội Điện lực Bình Dương, có Phó Chủ tịch Thường trực Hội Điện lực miền Nam (SEEA) Trần Trọng Quyết, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Nguyễn Tấn Nghiệp, một số Ủy viên Thường vụ và Thư ký SEEA.
BCH Chi hội Điện lực Bình Dương ra mắt và chụp ảnh với Lãnh đạo SEEA và PC Bình Dương
BCH Chi hội Điện lực Bình Dương ra mắt và chụp ảnh với Lãnh đạo SEEA và PC Bình Dương
Được thành lập theo Quyết định số 37/QĐ-SEEA ngày 03/3/2011 của Hội Điện lực miền Nam, với 47 hội viên, trong đó Ban chấp hành có 5 thành viên, Nhiệm kỳ I (2011 - 2015) của Chi hội Điện lực Bình Dương đã được sự quan tâm và tạo điều kiện của SEEA, Lãnh đạo PC Bình Dương trong việc xây dựng và triển khai hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích của SEEA, các hội viên đã liên tục cập nhật các thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp, sáng tạo giải quyết những vấn đề cấp thiết và tạo điều kiện áp dụng vào phát triển sản xuất và phục vụ cuộc sống.

Với số đông hội viên là cán bộ quản lý và có trình độ chuyên môn cao, hoạt động trong cùng lĩnh vực chuyên môn nên việc phổ biến, trao đổi các hoạt động về khoa học công nghệ, hỗ trợ nghề nghiệp trong Chi hội được thực hiện nhanh chóng hiệu quả. Các đại biểu cũng thống nhất đề nghị trong nhiệm kỳ tới cần đẩy mạnh hoạt động giao lưu với Hội Liên hiệp khoa học kỹ thuật của tỉnh nhà để phổ biến, quảng bá các hoạt động của ngành Điện ra cộng đồng. Bênh cạnh đó,
Đại hội cũng đề nghị SEEA tạo các điều kiện để Chi hội tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, hướng dẫn về nghiên cứu khoa học để ứng dụng vào các hoạt động đồng hành, hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại đơn vị như giảm tổn thất điện năng, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện…

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch Thường trực SEEA Trần Trọng Quyết chúc mừng thành công Đại hội và gợi ý 3 nhiệm vụ trọng tâm của Chi hội trong thời gian tới như:
  • Về công tác Tổ chức - Phát triển hội viên: Cần có phân công cụ thể trong Ban chấp hành; Cần làm tốt hơn nữa công tác phát triển hội viên trong nhiệm kỳ tới.
  • Về hoạt động Truyền thông: Ban Chấp hành cần có phân công và giao chỉ tiêu cụ thể trong từng lĩnh vực như tham gia viết tin bài cho Bản tin, trang Web của Hội; cách thức phổ biến thông tin, tuyên truyền như thế nào cho hiệu quả.
  • Về hoạt động Khoa học công nghệ: Đây là mảng hoạt động chủ lực của Chi hội,  Ban Thường trực cần bám sát các chương trình, kế hoạch công tác của chuyên môn để từ đó đề xuất với Lãnh đạo PC Bình Dương danh mục các công trình, đề tài, sáng kiến mà Chi hội đảm nhận thực hiện bằng năng lực và trí tuệ của các hội viên.
DSC 4411
Phó Chủ tịch TT SEEA Trần Trọng Quyết phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt SEEA, Phó Chủ tịch Thường trực cũng rất mong Lãnh đạo PC Bình Dương có sự quan tâm, hỗ trợ để Chi hội và các hội viên có cơ hội và điều kiện đóng góp vào sự phát triển của ngành Điên lực tỉnh nhà qua hoạt đông của Trung tâm Tư vấn và Phát triển Điện lực miền Nam thuộc SEEA; Bởi PC Bình Dương đang sở hữu một đội ngũ rất lớn các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế và rất tâm huyết với nghề.
 

Ban chấp hành Nhiệm kỳ II (2016 - 2020) của Chi hội:
  1. Ông Nguyễn Trung Thu, Phó Giám đốc PC Bình Dương.
  2. Ông Lê Hồng Khanh, Trưởng phòng Kỹ thuật.
  3. Ông Nguyễn Thành Nghĩa, Trưởng phòng Kế hoạch - Vật tư.
  4. Ông Đỗ Hoàng Sơn, Trưởng phòng Kinh doanh.
  5. Ông Nguyễn Thế Nam, Trưởng phòng An toàn.
Quang Vinh
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây