Đại hội Chi Hội điện lực Cà Mau nhiệm kỳ 2 (2016 – 2020)

Thứ hai - 13/06/2016 07:30 1193 lượt xem

Ngày 18/5/2016 tại Công ty Điện lực Cà Mau, Chi hội Điện lực Cà Mau đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2016 – 2020 do ông Lâm Xuân Tuấn- Giám đốc Công ty chủ trì Đại hội.
Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ II (2016 -2020)
Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ II (2016 -2020)

Đón tiếp đại biểu tại Đại hội có ông Trần Trọng Quyết- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Điện lực miền Nam (ĐLMN) đến dự và chỉ đạo Đại hội; ông Phạm Đình Lâm- Trưởng ban Tổ chức Hội ĐLMN; ông Lê Xuân Thái- Trưởng ban Truyền thông Hội ĐLMN và bà Trần Thị Mỹ Ngọc- Thư ký Hội ĐLMN; cùng các ông trong Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban và Điện lực là hội viên Chi hội Điện lực Cà Mau.

Chi hội Điện lực Cà Mau được thành lập theo Quyết định số 40/QĐ-SEEA ngày 03/3/2011 của Hội Điện lực miền Nam, số hội viên đến thời điểm hiện nay 61 người. Chi hội Điện lực Cà Mau là một tổ chức xã hội- nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học, những người hoạt động trong ngành điện hoặc quan tâm đến sự phát triển của ngành điện trong địa bàn tỉnh Cà Mau, hoạt động thường xuyên, không vì mục đích lợi nhuận, theo quy định của pháp luật, nhằm chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp, hỗ trợ ngành Điện trong xây dựng và triển khai chiến lược phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động; cùng nhau phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh.

Trong nhiệm kỳ I (2011-2015) vừa qua, Chi hội đã phối hợp với chuyên môn tham gia nhiều hoạt động như thực hiện quy hoạch phát triển Điện lực, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, an sinh xã hội,…tại tỉnh Cà Mau. Chi hội tham gia phối hợp hỗ trợ Công ty trong công tác hiệu chỉnh tài liệu và tham gia tập huấn về chuyên môn cho lực lượng CBCNV trực tiếp sản xuất tại các đơn vị thuộc Công ty trong các lĩnh vực kỹ thuật sản xuất, kinh doanh điện năng như: khai thác quản lý thiết bị Recloser, bộ máy cắt tụ bù ứng động,…Tham gia biên soạn 05 quy trình quy định trong lĩnh vực quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành lưới điện. Trong các năm 2011, 2013 và 2015 đã có 03 sáng kiến đoạt giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cà Mau: 01 giải ba, 02 giải khuyến khích. Qua đó, Chi hội cũng thực hiện công tác hỗ trợ các hội viên, quan tâm đến quyền lợi vật chất và tinh thần của hội viên nhằm giúp đỡ Hội viên nâng cao trình độ, kiến thức nghề nghiệp, phát huy sáng kiến, sánh chế trong hoạt động nghề nghiệp, động viên tinh thần hợp tác, sáng tạo nhằm giải quyết những vấn đề cấp thiết của sản xuất và tạo điều kiện áp dụng để phục vụ phát triển cho sản xuất và đời sống. Cùng với đó, Chi hội cũng đã quan tâm đến an sinh xã hội như ủng hộ xây dựng 5 căn nhà tình thương, nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết với số tiền 200 triệu đồng; quyên góp ủng hộ quỹ từ thiện với số tiền gần 300 triệu đồng, hỗ trợ xã nghèo xã Tam Giang Đông huyện Ngọc Hiển với số tiền trên 3 tỷ đồng…Đây là kết quả đạt được ban đầu đáng khích lệ, là tiền đề cho Chi hội được phát triển hơn, hoạt động ngày càng hiệu quả để hình ảnh của Chi Hội Điện lực Cà Mau nói riêng và Hội Điện lực miền Nam nói chung được nhiều “cái nhìn” tốt hơn.

Đại hội Chi Hội lần II nhiệm kỳ 2016-2020 đã bầu Ban chấp hành gồm 5 người, Ban Thường trực 3 người và Chủ tịch Chi Hội Điện lực Cà Mau là ông Lâm Xuân Tuấn- Giám đốc Công ty Điện lực Cà Mau./.

 

Đoàn Duy Khải - PC Cà Mau

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Tổng Công ty Điện lực miền Nam

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây