Đại hội Chi hội Điện lực Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam - Nhiệm kỳ II (2016 - 2020)

Thứ tư - 14/09/2016 03:22 1014 lượt xem

Sáng ngày 08/9/2016, Chi hội Điện lực Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2 (2016-2020). Tham dự Đại hội có Ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, các Ủy viên thường vụ Hội Điện lực miền Nam (SEEA) cùng với hơn 50 hội viên của Chi hội Điện lực Công ty
Ban chấp hành Chi hội Điện lực Công ty Công nghệ thông tin ĐLMN  nhiệm kỳ 2 (2016 – 2020)
Ban chấp hành Chi hội Điện lực Công ty Công nghệ thông tin ĐLMN nhiệm kỳ 2 (2016 – 2020)
Tại Đại hội, Ông Vương Hữu Ngọc – Chi hội trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tình hình hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ 1 (2011-2015) và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội đã tạo điều kiện giúp đỡ các hội viên nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hóa, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong nghề nghiệp, trở thành những người có kiến thức, kinh nghiệm trong tổ chức quản lý, có năng lực giải quyết những vấn đề cấp thiết trong sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả. Hướng tới hoạt động trong nhiệm kỳ 2, Chi hội tiếp tục kiện toàn mạng lưới hoạt động nhằm gắn kết lực lượng trí thức đã và đang làm việc trong ngành điện và các ngành liên quan để cùng phấn đấu vì sự nghiệp phát triển bền vững của ngành điện. Bên cạnh đó, Chi hội cũng chú trọng đến công tác củng cố tổ chức, phát triển thêm hội viên mới; Nhanh chóng tiếp cận với những tiến bộ trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và môi trường; Tăng cường hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp và hoạt động truyền thông.

Phát biểu tại Đại hội, Ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó Chủ tịch SEEA đánh giá cao những đóng góp của Chi hội vào sự phát triển chung của Hội Điện lực miền Nam trong những năm vừa qua. Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh Chi hội cần tích cực phát huy hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học kỹ thuật công nghệ phù hợp trong công cuộc hiện đại hóa đất nước, nhằm quảng bá hình ảnh của SEEA và Chi hội một cách rộng rãi hơn, thu hút thêm nhiều hội viên tham gia.

Đại hội đã thống nhất thông qua các Quy chế hoạt động của Chi hội Điện lực Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam, đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới của nhiệm kỳ 2 (2016-2020) gồm 9 thành viên, trong đó ông Vương Hữu Ngọc tái đắc cử làm Chi hội trưởng Chi hội nhiệm kỳ 2 (2016-2020).
Thay mặt Ban chấp hành, ông Vương Hữu Ngọc ghi nhận và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Hội Điện lực miền Nam. Ông cũng cam kết Chi hội Công ty quyết tâm sẽ thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kế hoạch của nhiệm kỳ 2 (2016-2020).
 
 
Thùy Trang - Mỹ Trúc
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây