Hội Điện lực miền Nam tham và làm việc với Chi hội Điện lực Vĩnh Long

Thứ năm - 16/06/2016 06:07 594 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác năm 2015 của Hội Điện lực miền Nam, vừa qua đoàn công tác của Hội Điện lực miền Nam do ông Hồ Quang Ái, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam, Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam và các thành viên trong Đoàn đã đến thăm và làm việc với Chi Hội Điện lực Vĩnh Long về tình hình hoạt động của Chi hội Điện lực trong 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2015.
Ông Hồ Quang Ái, Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam (đứng) phát biểu kết luận buổi làm việc
Ông Hồ Quang Ái, Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam (đứng) phát biểu kết luận buổi làm việc
Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí trong Ban chấp hành (BCH) Chi Hội Điện lực Vĩnh Long, đại diện Ban Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Long.

Qua 09 tháng đầu năm, Ban chấp hành Chi Hội Điện lực Vĩnh Long tiếp tục ổn định công tác tổ chức và xây dựng chương trình hoạt động và thực hiện tốt công tác phát triển hội viên, đến thời điểm hiện tại, Chi hội đã nâng tổng số Hội viên là 623 người. Trong thời gian qua, BCH Chi Hội Điện lực Vĩnh Long đã thực hiện tốt công tác huấn luyện nâng cáo nghiệp vụ tay nghề cho CNVC-LĐ đã tổ chức được 05 lượt đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho 358 hội viên. Tham gia thực hiện đề án, đề tài sang kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD của đơn vị, đã có 08 đề tài sang kiến được xét công nhận cấp Công ty với số tiền làm lợi trên 50 triệu đồng và cải thiện điều kiện làm việc trong công tác. Gửi 02 đề tài tham gia hội thi sang tạo khoa học Trần Đại Nghĩa lần V do Liên hiệp các Khoa học kỹ thuật tỉnh Vĩnh Long tổ chức đại 01 giải nhì và 01 giải ba. Bên cạnh đó, Chi hội còn tham gia hoạt động tư vấn ngành điện, thiết kế, giám sát thi công chuyên ngành đã hoàn thành 01 công trình trị giá 18 triệu đồng. Ngoài ra Chi hội còn tham gia thực hiện tốt công tác tuyên truyền, ứng dụng công nghệ thong tin và công tác và tham gia tốt các thông tin và Website của Hội Điện lực miền Nam. 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hồ Quang Ái, Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua cũng như lưu ý một số công tác mà Chi hội Điện lực Vĩnh Long tập trung trong thời gian tới như công tác nghiên cứu các đề tài sáng kiến, tiếp tục ứng dụng CNTT và cung cấp thong tin cho trang thong tin của Hội đặc biệt là chuẩn bị tổ chức Đại hội của Chi hội nhiệm kỳ 2015-2020 của Chi hội trong tháng 12/2015./.

 
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây