Đường dây nóng: 84-28-35210484

Ô tô mất lái từ đường đâm vào... tầng 2 tòa nhà cao tầng

Thứ ba - 16/01/2018 03:56
(Dân trí) - Hai người ở Mỹ đã may mắn thoát chết trong một vụ tai nạn hi hữu khi mà ô tô bay từ đường lên cao rồi cắm vào tầng 2 một tòa nhà văn phòng ở California.

Ô tô mất lái từ đường đâm vào... tầng 2 tòa nhà cao tầng
Chiếc xe ô tô bay từ đường lên tầng hai

Hai người vẫn bị mắt kẹt trong xe khi chiếc ô tô găm vào sườn tòa nhà hai tầng và gây ra một đám cháy nhỏ. May mắn là cứu hỏa và tìm kiếm cứu nạn đã đến hiện trường, kịp thời dập tắt đám cháy.

Một người đã tìm cách thoát ra khỏi chiếc ô tô trong khi một người khác vẫn mắc kẹt bên trong lúc 6.45 sáng. Đầu của chiếc ô tô cắm vào trong tòa nhà trong khi nửa sau thì lơ lửng giữa không trung. Phải hơn một giờ sau, đội tìm kiếm cứu nạn thành phố Los Angeles mới giải cứu được người còn lại ra khỏi xe.

Ô tô mất lái từ đường đâm vào... tầng 2 tòa nhà cao tầng - Ảnh minh hoạ 2
Vụ tai nạn đã gây ra một đám cháy nhỏ

"Chiếc xe đi với tốc độ cao rồi đâm phải giải phân cách giữa đường, bay lên không trung rồi đâm vào tòa nhà", đại diện đội cứu hỏa hạt Orange cho biết.

Đội cứu nạn đã phải dùng xe chuyên dụng để ổn định chiếc xe vẫn đang lơ lửng ngoài trời trước khi có thể tiếp cận với cửa xe và giải cứu người mắc kẹt một cách an toàn. May mắn cả hai chỉ bị thương nhẹ và đã đều được đưa đến bệnh viện.

Khi vụ tai nạn xảy ra, không có ai đang ở trong tòa nhà xấu số cả.

Ngô Vân
Theo Dailymail

Tag :Tai nạn hi hữu, ô tô mất lái

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây