Đường dây nóng: 84-28-35210484

Minh tinh bị mất 169.000 USD qua thẻ, kẻ trộm mặc sức mua sắm

Thứ bảy - 14/07/2018 03:01
(Dân trí) - Mới đây, nữ minh tinh Hollywood - Demi Moore - đã vừa bị mất thẻ tín dụng và ngay lập tức tài khoản bị trừ 169.000 USD (gần 4 tỷ đồng). Kẻ trộm thẻ của cô đã “vung tay” mua sắm.
Nữ diễn viên Demi Moore
Nữ diễn viên Demi Moore

Hiện tại, vụ việc đã được phía Demi Moore phản ánh với nhà chức trách. Ngay khi thấy tiền đang bị trừ đi khỏi tài khoản một cách lạ lùng, trợ lý của Demi Moore đã gọi ngay cho phía phát hành thẻ để thông báo hiện tượng bất thường.

Phía cảnh sát đã có những manh mối đầu tiên về nghi phạm, đó là một người đàn ông 35 tuổi. Dựa trên những hình ảnh ghi lại từ camera tại một số cửa hàng, nơi người đàn ông này đã dùng thẻ của Demi Moore để mua sắm, cảnh sát đã tạm giữ và lấy lời khai ban đầu từ nghi phạm.

Nghi phạm trước đây đã từng bị cảnh sát bắt giữ vì những gian lận tài chính và không trung thực trong thông tin giao dịch. Hiện tại, người đàn ông này đã thừa nhận với phía cảnh sát về việc sử dụng thẻ tín dụng của nữ diễn viên Demi Moore mà không hề nhận được sự cho phép của chính chủ. Sắp tới, người đàn ông sẽ phải ra hầu tòa.

Bích Ngọc
Theo New York Post

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây