VTVcab sở hữu bản quyền phát sóng Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6

Thứ năm - 11/10/2018 13:01 78 lượt xem

VTVcab là đơn vị sản xuất, phát sóng và khai thác Giải Ngoại hạng Hà Nội (HPL – S6) trên các kênh truyền hình thuộc hệ thống VTVcab và đa nền tảng Internet và di động.

12 đội bóng tham dự giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6. Ảnh theo VTVcab

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký giữa VTVcab và Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball), VTVcab là đơn vị sản xuất, phát sóng và khai thác Giải Ngoại hạng Hà Nội (HPL) trên các kênh truyền hình thuộc hệ thống VTVcab và đa nền tảng Internet và di động.

Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6 (HPL–S6) được khởi tranh từ ngày 14/10 với sự tham dự của 12 đội bóng, quy tụ sự góp mặt của những ngôi sao sân phủi, những cầu thủ chuyên nghiệp, những tuyển thủ quốc gia hứa hẹn một mùa giải vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Mùa giải 2018, lần đầu tiên, giải HPL – S6 được sản xuất và phát sóng trên truyền hình (mỗi tuần 1 trận/kênh Bóng đá TV của VTVcab), VTVcab sản xuất và phát sóng trực tiếp 66 trận đấu của giải HPL mùa 6 trên app Onme, Onsports.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Giải Ngoại hạng Hà Nội trên các phương tiện truyền thông, báo chí, VTVcab sẵn sàng cung cấp toàn bộ các sản phẩm truyền thông như highlight, clips liên quan tới trận đấu thuộc hệ thống giải HPL - S6 tới các đơn vị báo chí.

VTVcab cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm truyền thông của hệ thống các giải đấu tới các đơn vị báo chí với chất lượng tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người xem trên mọi hạ tầng.Các đơn vị báo chí có nhu cầu cần sử dụng highlight, clips các giải đấu trên vui lòng liên hệ với VTVcab.

Nguồn tin: Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây